Máy làm mát iFan 550 - PHỐI QUẠT ĐIỆN IFAN, MÁY LÀM MÁT IFAN
may-lam-mat may-lam-mat-di-dong slider
Máy làm mát iFan 550

Máy làm mát iFan 550

Mô tả ngắn:
máy làm mát, máy làm mát ifan 500, máy làm mát không khí, quạt làm mát, quạt điều hòa, quạt lạnh, quạt hơi nước

Mô tả sản phẩm

Máy làm mát iFan 550 sử dụng đá khô làm mát nhanh chóng

Máy làm mát iFan-550 được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn: ISO 9001 – 2015
Thông số kỹ thuật

 Model
iFan-550
 Lưu lượng gió
5.500 m³/h
 Công suất motor
180W
 Điện áp
220V/50Hz
 Điều khiển từ xa
Điều khiển trên máy
 Hướng gió thổi (4 Chiều)
 -  Tự động trái phải 
 -   Điều chỉnh lên xuống
 Kiểu gió thổi
Bình thường
 Tốc độ
3 Tốc độ
 Độ ồn 
≤ 50 dB
 Lượng nước tiêu thụ 
3~5 l/h
 Thể tích bình chứa nước 
45 l
 Kích thước máy 
610x310x940 (mm)
 Diện tích làm mát
40~50 (m²)
 Trọng lượng máy
15 Kg

Máy có lưu lượng gió 5.500m³/h, diện tích làm mát từ 40-50m², rất phù hợp cho không gian mở hoặc bán mở như: gia đình, văn phòng, nhà trường, phòng họp, quán cafe... 

Bảng điều khiển: Nút bật /tắt và điều chỉnh cấp độ gió: chúng ta có 3 cấp độ gió khác nhau từ nhẹ đến mạnh. Các bạn có thể bật/tắt chế độ đảo gió trái phải và điều chỉnh lên xuống bằng tay.

Nút làm mát bật/ tắt chế độ làm lạnh bằng hơi nước, giúp làm mát nhanh, tăng độ ẩm trong không khí, tránh tình trạng khô nóng và hầm như dùng quạt. Nếu chúng ta không bật chế độ này thì máy hoạt động như quạt làm mát thông thường. Lưu ý nên kiểm tra rằng nước đã được cung cấp đầy đủ trước khi bật chế độ này. 

Bình chứa nước có thể chứa tới 45 lít nước, có thể dùng liên tục trong khoảng 15 giờ, thời gian cụ thể phù thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Có miệng châm nước thuận lợi cho việc cung cấp nước cho máy hoạt động.
Thang nước được thiết kế trong suốt giúp quan sát mực nước trong máy một cách dễ dàng.
Bánh xe ở dưới thân máy giúp bạn di chuyển máy tiện lợi, nhanh chóng, có thể khóa lại khi sử dụng cố định.

Máy làm mát iFan-550 có khả năng làm mát cực nhanh và lạnh sâu khi dùng kèm với đá khô. Trước khi sử dụng, các bạn chỉ cần cho 2 cục đá khô này vào ngăn đá tủ lạnh cho đông lại, sau đó bỏ vào ngăn chứa đá khô của máy làm mát 550, máy sẽ làm mát không khí nhanh và lạnh sâu hơn.
Chúng ta cũng có thể sử dụng đá lạnh bình thường để tăng độ làm mát. Tuy nhiên đá lạnh nhanh tan và không tái sử dụng được. Còn đá khô có thể sử dụng liên tiếp trong khoảng 4-5h và chúng ta có thể tái sử dụng nhiều lần. Chỉ cần đá hết lạnh các bạn cho vào ngăn đá tủ lạnh cho lần sử dụng tiếp theo. Tuy nhiên nếu gia đình bạn không có tủ lạnh thì có thể sử dụng nước bình thường cũng đủ làm mát.

Bên ngoài tấm làm mát có màng lưới lọc bụi giúp lọc sạch bụi bẩn và dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh.
Máy có 3 tấm làm mát Coolingpad được làm bằng gỗ tự nhiên, dùng để thẩm thấu nước và hấp thụ khí nóng. Tấm làm mát Cooling Pad là bộ phận chính hay còn được xem là “lá phổi” của máy làm mát không khí, chính là bộ phận trao đổi nhiệt, có khả năng chuyển đổi không khí nóng thành luồng không khí mát lạnh để cung cấp cho môi trường ngoài. 

Ngoài ra tấm làm mát còn có thể lọc sạch bụi bẩn và khử mùi, chống nấm mốc, kháng khuẩn vv… 
Motor sử dụng 100% lõi đồng nguyên chất giúp động cơ vận hành êm ái, giảm tiêu thụ điện năng, tăng tuổi thọ gấp 2 lần động cơ thường.

0 Đánh giá:

Ý kiến đánh giá